Hướng dẫn sử dụng đai massage bụng

đai massage bụng takima

Đai massage là một sản phẩm rất tốt trong quá trình hỗ trợ giảm cân, tuy nhiên để đảm bảo an toàn trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm đai massage bụng, chúng ta hãy kiểm tra thật kĩ nguồn điện, dây dẫn có đang trong tình trạng an toàn hay không. Sau khi kiểm tra xong, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện các bước sau đây: 

Bước 1Đeo đai massage này vào vị trí cần được massage, lưu ý là phải quấn vừa vào vùng bụng. Nếu như bạn quấn đai quá lỏng thì lực rung và tỏa nhiệt của máy sẽ không tác động được với đai còn nếu quấn quá chật sẽ khiến máu khó lưu thông, gây đau nhức cơ ở vùng đeo đai. Bạn nên dùng đều đặn 2-3 lần trong một ngày, mỗi lần nên để đai hoạt động tầm 30 phút.

Bước 2Kết nối bộ nguồn với cục alaptor sau đó cắm điện với nguồn áp điện 220V/50Hz.

Bước 3: Bạn bấm nút khởi động và tùy chọn chế độ rung. Khi mới bắt đầu, bạn chỉ nên chọn cường độ rung nhẹ. Khi bắt đầu quá trình massage người dùng sẽ có cảm giác hơi ngứa và bứt rứt do tần suất rung cực mạnh của máy massage. Nhưng dần dần những cảm giác đó sẽ biến mất, sau vài lần tập luyện bạn sẽ quen và thay vào đó là cảm nhận hoàn toàn thư giãn và thoải mái.

Bước 4: Trong quá trình máy hoạt động, bạn có thể thay đổi các tư thế đứng, ngồi, nằm tùy thích. Bên cạnh đó, bạn có thể xem ti vi, nghe nhạc để thư giãn.

Bước 5: Thời gian sử dụng đai hợp lý là khoảng 20-30 phút. Sau quãng thời gian này, bạn hãy bấm vào nút off để tắt máy. Sau đó, rút phích nguồn ra khỏi ổ điện khi không dùng máy nữa.

Bước 6: Bạn từ từ mở đai ra, dùng khăn mềm sạch lau mồ hôi ở vùng vừa quấn đai. Ngồi nghỉ ngơi từ 10-15 phút rồi mới đi tắm hoặc ăn.

Ngoài hỗ trợ làm săn chắc vùng eo, bạn có thể sử dụng đai lên nhiều vùng khác nhau. Bạn có thể dùng cho vai, lưng, mông, đùi,… để xua tan các cơn nhức mỏi và giúp các cơ săn chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *