Người bị bệnh tim mạch có sử dụng được ghế massage không?

bệnh tim

Đây là câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn và lo lắng, liệu ghế massage có ảnh hưởng gì tới quá trình trị liệu của người bị bệnh tim hay không? Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có nghiên cứu nào chứng minh ghế massage toàn thân gây hại cho sức khỏe tim mạch. Ngược lại, theo nghiên cứu của hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ thì liệu pháp massage có thể phục vụ như một công cụ hỗ trợ điều trị bổ sung sức khỏe cho tim mạch.

Ghế massage hỗ trợ điều trị bệnh tim, giảm căng thẳng

Người bị bệnh tim mạch thường không được phép vận động nhiều, tuy nhiên việc ngồi quá lâu và thường xuyên cũng không tốt. Hoạt động rung lắc nhịp nhàng của ghế massage được coi là điều kiện bổ sung tuần hoàn máu, giúp bạn có thể vừa ngồi nghỉ ngơi mà vẫn có cảm giác như đang hoạt động nhẹ nhàng.

bệnh tim
Người mắc bệnh tim không được vận động quá nhiều

Theo các nghiên cứu cho rằng việc sử dụng ghế massage là rất có lợi cho sức khỏe, các hoạt động massage nhẹ nhàng sẽ làm giảm sự căng thẳng, mệt mỏi và hạn chế những áp lực giúp người bệnh luôn trong tinh thần thoải mái, thư giãn. Từ đó, tâm trạng của họ sẽ lạc quan và quá trình điều trị bệnh cũng từ đó mà tiến triển tốt hơn.

Ngoài ra, các liệu pháp xoa bóp còn làm hạn chế cơn đau, giảm thiểu lo lắng và các cơn căng cơ của bệnh nhân phẫu thuật tim. Nhiều ý kiến cho rằng họ đã không còn cảm thấy mệt mỏi nhiều, tam trạng thoải mái và tinh thần cũng thấy phấn chấn lên rất nhiều, những cơn đau cũng được giảm thiểu đáng kể.

Theo so sánh của các nhà nghiên cứu, vào năm 2013, 50 người bị cao huyết áp nhẹ được xoa bóp 15 phút ba lần một tuần trong 10 buổi, trong khi nhóm tương tự chỉ thư giãn trong cùng một khoảng thời gian. Đến cuối buổi điều trị, chỉ có huyết áp của những người tham gia nhóm massage đã giảm và thấp hơp trong vài ngày.

Tìm mua ghế massage ở đâu hiệu quả nhất?

Bạn đang tìm mua một loại ghế massage vừa nhẹ nhàng, gọn gàng lại có thể đáp ứng hết nhu cầu như các hoạt động xoa bóp, hỗ trợ giúp lưu thông máu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage nhưng thường là những loại ghế to, có thể sẽ khiến bạn gặp trở ngại trong quá trình vận chuyển.

Takima xin phép được gợi ý cho bạn sản phẩm ghế massage Takima.  Chỉ với trọng lượng 25kg, bạn có thể dễ dàng gấp gọn và mang đi khắp mọi nơi, tận dụng được trong mọi hoàn cảnh. Ghế massage Takima phù hợp với mọi đối tượng từ người già đến người trẻ. Ghế là tổ hợp công nghệ tiên tiến nhất của các thể loại máy massage,  được chế tạo và lập trình từ các kĩ sư, bác sĩ hàng đầu. 

ghế massage takima
Ghế massage takima

Được sản xuất theo công nghệ dây chuyền Nhật Bản, tích hợp tất cả những chức năng massage chăm sóc sức khỏe, hệ thống chạy bi đến hơn 100 huyệt đạo chủ yếu hỗ trợ điều trị các bệnh văn phòng như: cổ, vai, gáy, cột sống.

Tuy ghế được thiết kế gọn nhẹ nhưng chức năng thì miễn chê, với công nghệ bi lăn 4D xoay đa chiều ghế tác động chính xác và sâu vào các huyệt đạo, đảm bảo mang lại cho khách hàng một cảm giác thư thái, dễ chịu. Quá trình vuốt đẩy của các con lăn làm giảm tình trạng tắc nghẽn mạch máu, hỗ trợ giúp máu lưu thông tốt hơn, từ đó tác động trực tiếp đến chức năng co bóp của tim và các mạch máu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *