Mẹo sử dụng ghế massage toàn thân hiệu quả

ghế massage takima

Bạn đã và đang sở hữu cho mình một chiếc ghế massage toàn thân? Hay bạn đang có ý định mua một chiếc ghế massage toàn thân? Bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản tốt nhất cho dòng ghế massage của mình hay chưa! Hôm nay, Takima xin phép đươc chia sẻ cho bạn những bí quyết hữu hiệu nhất để bạn luôn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm ghế massage nhé!

Không hẳn cứ dùng càng lâu, càng nhiều thì càng tốt

Như bạn đã biết, tất cả các sản phẩm liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người đều cần phải dùng đúng và đủ thì mới có thể mang lại hiệu quả. Tránh trường hợp dùng quá lâu dẫn đến hậu quả và tác dụng ngược lại khiến cơ thể không được thư giãn, tinh thần không thoải mái, thêm mệt mỏi.

Theo nghiên cứu của chuyên gia, đối với các sản phẩm massage (ghế massage, đai massage,…) chúng ta nên dùng tối đa dùng tối đa 2 lần/ ngày, mỗi lần không quá 20 phút. Còn việc massage nhẹ nhàng có thể kéo dài tới 30 phút là thích hợp nhất.

Đừng bao giờ massage toàn cơ thể cùng một lúc

Ghế massage toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khoẻ toàn thân, nhưng bạn không nên massage đồng bộ cả cơ thể cùng một lúc. Có thể bạn chưa biết, các lộ trình massage đều được lập trình để chăm sóc từng phần một trên cơ thể của bạn, nhiều hơn là chăm sóc cùng lúc tất cả các phần. Cơ chế này giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, hệ xương khớp và vai gáy liên kết bền vững hơn. Tác động cùng lúc đồng bộ toàn cơ thể sẽ khiến cơ thể không kịp thích ứng, có thể hi hữu xảy ra tình trạng cứng cơ, nhức mỏi.

Không nên massage phần đầu quá mạnh

Nghiên cứu đã chỉ ra, đầu là phần nhạy cảm, là nơi tập trung nhiều mạch máu, huyệt đạo của toàn cơ thể, nơi điều khiển mọi hoạt động, cũng như phải làm nhiệm vụ tiếp nhận và xử lý mọi thông tin của tất cả các hoạt động diễn ra xung quanh cuộc sống của bạn.

Khi bạn mát xa cần phải cẩn trọng, tỉ mỉ đến phần này. Các sản phẩm ghế massage toàn thân luôn luôn có 1 phần gối tựa đầu đi kèm, đây là bộ phận hết sức quan trọng của ghế giúp bạn giảm bớt các tác động mạnh từ hệ thống Bi lăn 4D Xoay Đa Chiều.

 Vệ sinh ghế massage thường xuyên

Đây cũng là vấn đề bạn nên đặc biệt lưu ý trong quá trình sử dụng máy massage, nếu không bảo quản máy thường xuyên, bụi bẩn sẽ bám lại gây ra nhiều hậu quả không đáng có. Thứ nhất là độ bền của máy nhanh chóng bị giảm sút. Thứ hai, là hiệu quả massage mang lại không cao.

Trên đây là những mẹo sử dụng ghế massage để bạn có thể sử dụng máy triệt để và hiệu quả nhất! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc ghế Massage. Hãy đến với Takima để được tư vấn và lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

TAKIMA – ALL FOR YOUR HEALTH ☘

☎️ Hotline: 0947736611

? Website: https://takima.vn/

? Địa chỉ: Phòng 901. Toàn N2F – Lê Văn Lương, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *